Các lý do tại sao nên chọn mua dự án: căn hộ De Capella Lương Định Của, chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân, dự án chung cư Five Star

Nguyên do mua dự án De Capella Quận 2

Vị trí chiến lược

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Nguyên tố trước nhất bạn nên lựa chọn mua căn hộ De Capella là vị trí mang ý nghĩa – giá trị dài lâu .Có được mặt đường trên đường Lương Định Của được khảo sát là một vị trí địa lý tiềm năng, khi là nơi liên kết nhanh với các khu vực lãnh thổ T.T một cách dễ dàng , một hệ thống giao thông thuận tiện và tương lại tuyến đường này sẽ được triển khai mở rộng , và một điều đặc biệt, địa điểm dự án nằm ngay T.T quần thể đô thị Thủ Thiêm mới , góp phần làm tăng ý nghĩa – giá trị Dự án De Capella Quận 2

Tiện nghi trên cả chờ mong

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Với tâm nguyện mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống cường thịnh nhất khi sinh sống tại đây . Chủ đầu tư căn hộ De Capella đã trang bị hệ thống tiện nghi nội khu bậc nhất khu vực lãnh thổ với : hồ bơi tràn bờ biểu tượng của dự án , phòng gym, yoga với những trang thiết bị vô cùng hiện đại, trung tâm dịch vụ , nhà hàng , cafe đẳng cấp .

Mức giá hấp dẫn , loại hình thanh toán tài khoản cạnh tranh

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Khi mua bất kỳ căn hộ chung cư(CHCC) nào kể cả việc mua căn hộ chung cư De Capella thì mức giá luôn luôn là bài toán được để ý nhất của quý khách hàng, hiểu rõ được điều đó Quốc Cường Land đã đưa ra một mức giá ban đầu cho căn hộ hết sức thu hút, với nhiều chủ trương chính sách khuyến mãi, nhằm trợ giúp người mua nhà có nhu cầu muốn sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) , và hiện tại giá khởi đầu căn hộ De capella chỉ từ 1.5 tỷ / 1PN và 1.8 tỷ /2 PN với giá cả này rất phù hợp để đầu tư vốn và lợi nhuận thu được là một điều được cam đoan .

Lý do mua chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tính năng tiện ích vượt trội.

chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Được khảo sát là một khu tổ hợp vô cùng hiện đại, với thiết kế công nghệ, đồng bộ từ những kỹ sư trẻ, đột phá từ Đức, đáp ứng được cơ sở hạ tầng về tiện ích và không gian sinh sống khi Chung cư GoldSeason nằm ở trong lòng một thế giới thu hẹp đầy đủ chức năng tiện ích. Từ khu vui chơi cây xanh rộng lớn, hồ bơi, khu sinh hoạt chung cho đến những trung tâm sắm sửa nổi tiếng, góc thư giản, giải trí, phòng luyện tập gym, trường học và khu chơi đùa cho trẻ.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Còn gì ngọt ngào hơn khi được đi dạo dưới bóng cây xanh mát, bầu không khí trong sạch cùng tiếng chim ca. Điều đó không chỉ những giúp ý thức sảng khoái mà còn là phương thuốc T.T để phục hồi sức khỏe sau một tuần nặng nhọc, căng thẳng… với các lo toan bộn bề trong đời sống – sinh hoạt các thành viên trong gia đình.

Loại hình thanh toán tài khoản – giá cả hợp lý.

Với mong muốn tìm kiếm căn hộ chung cư “vừa túi tiền”, không gian sống T.T với nhiều tiện nghi vượt trội.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Đơn vị tổ chức đồng hành dự án về kinh tế – tài chính là ngân hàng lớn với nhiều chính sách khuyến mãi ưu việt đến quý khách hàng: Ngân hàng Maritime Bank.

Tiêu biểu có thể thấy thành công của Gold Season vừa qua là do định hướng đúng đối tượng quý khách hàng, có chủ trương giúp quý khách hàng tiếp cận gói trợ giúp – hỗ trợ T.T, ngoài ra liên tục cố hết sức triển khai xây dựng, kiến tạo nên một không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

Lý do nên mua căn hộ chung cư Five Star

chung cư Five Star

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án Five Star Garden

Hiện nay, rất nhiều các dự án chung cư cao tầng được các CĐT khai triển tiến hành xây dựng với nhiều phân khúc trái ngược nhằm tiếp cận với khách hàng có mong muốn về nhà ở. Và dần dần, người mua nhà ngày một càng đề ra các tiêu chí cao để chọn lựa và xem xét nên dồn tiền tại dự án nào và nơi đâu? Và tất nhiên, không phải dự án nào cũng có điều kiện đáp ứng được hầu hết những chỉ tiêu lựa chọn của người mua nhà.

bán chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án Five Star Garden

Dự án Five Star Garden tọa lạc tại Số 2 Kim Giang, trong lúc mở bán lần đầu tiên, chưa đầy 2 tuần, đã có 250 giao dịch thành công, tuy rằng khi đó, dự án chỉ mới đang trong khoảng thời gian xây dựng phần móng. Vậy nguyên nhân nào để Five Star có khả năng thu hút được sự chú trọng quan tâm của quý khách hàng nhiều như vậy?

bán chung cư Five Star

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư Five Star

1. Giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi, liên kết với trung tâm thành phố Thành phố HN và những tỉnh lân cận một cách thuận tiện.
2. Gần trường học, gần hệ thống siêu thị, chợ, những tiện ích đã đi vào hoạt động ổn định.
3. Căn hộ chung cư giá bình dân tuy nhiên dịch vụ sang trọng với vườn treo trên cao + hồ bơi + những tiện nghi trong block nhà.
4. Gần khu vui chơi, hồ điều hòa 6ha.
5. Trước mặt là đường 40m Vương Thừa Vũ kéo dài.
6. Toàn bộ các căn hộ đều được design bảo đảm những phòng đều hướng về phía ánh sáng.
7. Mức giá cả vô cùng lôi cuốn, chỉ từ 21,5tr/mét vuông ( Gồm VAT + thiết bị – nội thất).

About the author

Daikynguyenvn.com

View all posts