Center Point Lê Văn Lương địa điểm vàng an cư cũng như đầu tư

01. Vị thế ” VÀNG ” chẳng thể đẹp hơn của Hà Nội Center Point

Dự án Hà Nội Center Point nằm ở tại vị trí  ” Vàng ” khá toàn diện, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thuý qua vùng thành phố Trung Hoà  Nhân Chính – khu thành phố & kv trung tâm thương mại lớn, gương mẫu của Thành phố HN Thành phố HN.

Với vị trí hoàn hảo của Hà Nội Center Point:

Chung cư Hà Nội Center Point

Sẽ giải đáp chính xác nhất cho băn khoăn của quý khách: tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư(CHCC) nhà tập thể HN Center Point ?

– Gần ngay khu nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao TP HN…

– Các kv trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Cảng hàng không quôc tế Nội bài, kv trung tâm TP Hà Nội, Quốc lộ 6, …

2. Các tính năng tiện ích ”sang trọng” tại HN Center Point

Với mong muốn mang đến cho cư dân các dịch vụ, tiện nghi đầy đủ, tiên tiến, chất lượng đời sống đạt chuẩn cao cấp ngay tại nơi an cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung ứng cho dân cư tại đây các dịch vu tiện nghi sang trọng và sang trọng nhất thời điểm hiện tại.

– H-thống thang máy nhập nội và sang trọng nhất Châu Âu tại Hà Nội Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung ứng trang bị h-thống thang máy cao cấp tiên tiến hạng nhất thời điểm này cho Hà Nội Center Point, được biết h/thống thang máy ở đây là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler hoạt động với tốc độ cao.

– Dự án có khu để xe tại HN Center Point thông minh & hiện đại:

Vị trí: 1 tầng hầm liên thông & ba tầng nổi

Design: h.thống tự động

Tổng diện tích: 2.486m2

Số lượng ôtô: 1000 (có khả năng thiết kế lên tới 2.000 chỗ để ôtô)

Chung cư Hà Nội Center Point

– Cách thức căn hộ chung cư Hà Nội Center Point smart, hiện đại nhất thủ đô HN:

Căn hộ chung cư Hà Nội Center Point dùng phương cách căn hộ chung cư(CHCC) smart gồm 1 h-thống điều khiển lắp đặt cả 04 h-thống: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa & h-thống an ninh được điều chỉnh từ xa.

– H-thống an ninh cực kỳ an toàn và sang trọng: mang lại sự an tâm tuyệt đối cho dân cư tại đây

Tại HN Center Point – H/thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) và ca mê ra giám sát 24/24, h/thống an ninh an toàn, kết nối hình ảnh đến từng căn hộ chung cư(CHCC), bảo đảm an toàn cho dân cư trong tòa nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – HT CLB TDTT cao cấp tại Hà Nội

Chung cư Hà Nội Center Point

Elite Fitness HN Center Point mang đến những trung tâm TDTT cao cấp với các huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế và những trải nghiệm dịch vụ đ.biệt dành cho người dùng.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

– H-thống bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp tại HN Center Point :

HN Center Point được trang bị hai hồ bơi: 01 hồ bơi ngoài trời  và một hồ bơi trong 04 mùa với tổng khoảng rộng 519m2

Trong k/gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ hiện đại mà đậm chất phương Đông tại Hà Nội Center Point, cư dân thực sự ưng ý với những loại ẩm thực mang đậm hương vị cổ truyền. Từ khâu chọn nguyên liệu đặc sắc đến công thức cựu truyền cho ra đời các món ăn vừa ngon, vừa đẹp lại tốt cho sức khỏe cư dân tại nhà hàng Ẩm thực HN Center Point.

– Khu mua sắm đẳng cấp tại HN Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point

Khu mua sắm Hà Nội Center Point được design 7 tầng sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu mua sắm và thỏa mãn thị hiếu Shoping của các người mua khó tính nhất.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm đặc biệt đặc biệt chú ý của dự án, những căn hộ chung cư(CHCC) đều được design hiện đại, thoáng đảm bảo những căn phòng đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa hóa chức năng sử dụng, trưng bày hợp lí, toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng thiên nhiên.

CĐT Vinhomes Metropolis luôn luôn tiên phong trong design của căn hộ chung cư(CHCC) phong cách xẻ khe, vận dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong những thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy cảm thụ đời sống tiên tiến – cùng với con đường toàn diện nhất thủ đô Hà Nội là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Khu vực văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng, design 1 cách kỹ lưỡng, sang trọng bên cạnh căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại. Vingroup dự định sẽ xây dựng khu văn phòng trở nên nơi khơi gợi cảm hứng, nơi cơ quan chuẩn mực, loại trừ các áp lực làm việc để đạt hữu hiệu cực đại trong công việc.

Để tạo ra 01 k/gian tạo thành việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bố trí h.thống đồng bộ, hiện đại danh từ h.thống đèn, nước, cho tới design những khu vực như phòng họp, phòng hình thành việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là hoàn cảnh cốt yếu cho quy trình tạo thành việc xảy ra thuận lợi.

Với những ưu điểm về nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở nên nơi cơ quan làm việc chuẩn mực, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự chọn lựa khôn ngoan của những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn tạo thành việc trong không gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Chung cư Vinhomes Riverside

About the author

Dantri.com.vn

View all posts