Chiến lược mua nhà, tậu xe khả thi trong năm 2017

Năm 2016 đánh dấu một năm bùng nổ trên thị trường bất động sản và xe hơi tại Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của các phân khúc thị trường thấp đã giúp cho việc sở hữu những căn hộ tiêu chuẩn hay những mẫu xe hơi tốt với giá thành hợp lý. Thị trường xe và nhà đất đang được dự báo còn sôi động hơn nữa trong năm 2017.

1

Để nắm bắt làn sóng này và nhanh tay chớp lấy cơ hội sở hữu căn nhà và chiếc xe của riêng mình hãy thử những phương thức thông mình hơn như sử dụng những tiện ích online hoặc tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ tài chính để tìm kiếm cho mình những cách thức đơn giản hợp lý để có được những gói vay thích hợp. Một trong những dịch vụ hỗ trợ tài chính nổi nhất cuối năm 2016 là Topbank.vn, dịch vụ được mệnh danh là số một về so sánh tài chính tại Việt Nam.

Mong muốn cung cấp cho khách hàng nhiều sự chọn lựa các dự án bất động sản cũng như thương hiệu xe ô tô phù hợp, Topbank.vn liên kết với các trang thương mại điện tử lớn như Batdongsan.com, Banxehoi.com để khách hàng có nhiều cơ hội tìm kiếm ngôi nhà, chiếc xe mình mong muốn. Xem xét lại kế hoạch tài chính của gia đình hoặc của cá nhân để quyết định chọn mua một căn hộ hoặc một chiếc xe phục vụ mục đích đi lại hay kinh doanh là điều vô cùng cần thiết. Sau khi có các cứ liệu về tình hình tài chính cá nhân, hãy sử dụng tiện ích của Topbank.vn để tìm kiếm các gói vay phù hợp với khả năng tài chính và dự định của bạn. Hãy nhớ rằng khả năng độc lập tài chính luôn là tốt nhất cho mọi trường hợp, nếu bạn có thể hạn chế con số cần vay bao nhiêu tất nhiên sẽ tốt bấy nhiêu. So sánh và lựa chọn gói vay cẩn thận cũng là điều cần chú ý. Tìm kiếm được gói vay mua nhà lãi suất tốt sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng gánh nợ lãi quá nặng trong tương lai, vì thế nên hãy nghiên cứu cẩn thận những gói vay mà bạn để mắt.

Ngoài ra những dịch vụ hỗ trợ tài chính cũng sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Người dùng đăng ký vay trên hệ thống của Topbank.vn sẽ được chuyên viên tài chính trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cần thiết cũng như cập nhật các thay đổi chính sách gói vay. Ngoài ra Từ tháng 01/2017 đến hết 30/04/2017 khi đăng ký vay qua Topbank.vn khách hàng sẽ được hỗ trợ 0,25% lãi suất ưu đãi.

About the author

Dantri.com.vn

View all posts