Đất nền khu vực phía Nam vào cầu

Bên cạnh sự nở rộ không ngừng của phân khúc căn hộ cao cấp, thì thị trường bán lẻ – các giao dịch ( bán nhà quận 12, quận Tân Bình,…) và thị trường đất nền tại Thành phố HCM trong 6 tháng qua đã & đang gia tăng về thanh khoản và giá cả.

Chứng kiến rất nhiều cuộc mở bán đất nền gần đây, 1 số chuyên gia kinh tế đã cho rằng: có thể gọi đây là 1 “hiện tượng” lạ trên thị trường nhà đất trong 10 năm qua. Thực tế cũng đã cho thấy, đất nền tại tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An, tỉnh Đồng Nai đang trở thành “tâm điểm” chứ ý của giới đầu tư. Khách hàng bây giờ họ không còn mua từng nền đất riêng lẻ nữa mà đặt cọc ở dạng mua sỉ.

Đất nền và thị trường bán lẻ (bán nhà quận Tân Phú, …) tại phía Nam rất sôi nổi

Ví dụ , 404 nền đất thuộc dự án BĐS Richhome 2 của công ty địa ốc Kim Oanh (tỉnh Bình Dương) hiện đã được đặt tiền mua hết ngay tại buổi sáng mở bán gần đây. Đất Xanh hiện cũng đã ký hợp đồng mua bán với khoảng 200 khách hàng cho 1 dự án đất nền tại Đồng Nai. Công ty Long Điền đã mở bán dự án The Viva City (Giang Điền, thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai) với 3.000 nền nhà phố + biệt thự, đến nay, thị trường cũng đã tiêu thụ được 1.300 nền. Dự án Làng Sen tại Long An của công ty Phúc Khang cho đến nay có thể nói đã bán trên 95% trong tổng 1.500 nền đất…

Còn tại thị trường Tp.HCM, điểm nhấn được nhà đầu tư chú trọng nhất phải kể đến dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng (q. Thủ Đức), xa lộ Hà Nội (q. 9, q. Thủ Đức) – nơi tuyến tàu điện ngầm metro đi qua. Ngoài ra, thị trường đất nền cũng đang phát triển nhanh chóng tại địa bàn q. 2, nơi  khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ hình thành trong tương lai.

_________

Bạn đọc xem thông tin về bán nhà quận 7, quận 8,… trên http://quanlynhatdat.com

About the author

thupt

View all posts