FLC Garden City, De Capella Quận 2 và Imperial những dự án bất động sản đầu tư vốn cuốn hút

Theo phân tích thị trường BĐS Địa ốc còn được hỗ trợ bởi nhiều dòng tiền khác, và vẫn có khuynh hướng tăng thêm rõ dàng. Cụ thể, trong 2 tháng đầu năm 2015 vốn FDI đổ vào nhà đất xếp thứ 2 trong những lĩnh vực có vốn FDI, với tổng đầu tư 1,2 tỷ .

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Kiều hối hàng năm về VN luôn luôn tăng trưởng, trong năm 2014 đạt 12 tỷ USD và tiềm năng sẽ có điều kiện tăng trưởng trong năm 2015 này, Trong số đó lĩnh vực bất động sản nối tiếp là kênh đầu tư vốn cuốn hút.

Một loạt những chủ trương mới trợ giúp – hỗ trợ như đồng ý người ngoại quốc sở hữu nhà đất, dự kiến sẽ có gói 50.000 tỷ VNĐ đồng} cho nhà định cư thương mại,…ngoài ra, Chính phủ đang đẩy mạnh tư nhân hóa trong lĩnh vực CSHT giao thông đô thị, các hiệp định FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tuy thế, thị trường nhà đất ngay lúc này mới chỉ có những biểu hiện khởi sắc ở phân khu nhà định cư với lượng phiên giao dịch thành công tốt đẹp tăng, con số sản phẩm tồn kho giảm khá mạnh. Theo Bộ tiến hành xây dựng thì tính tới tháng 3/2015 sản phẩm tồn kho Địa ốc giảm gần 58 nghìn tỷ, còn hơn 77 nghìn tỷ VNĐ.

Trong năm Ất Mùi, tuy rằng thị trường bất động sản BĐS được những chuyên gia phân tích trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng phát triển, là thời cơ đầu tư, nhưng mà vẫn còn tiềm ẩn nhiều bài toán rắc rối.

FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Chung Cư FLC Garden , Căn Hộ Chung Cư De Capella Và Imperial Plaza – các dự án BĐS đầu tư hấp dẫn

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Sự Lựa Chọn Toàn Hảo Cho Cuộc Sống Của Bạn

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Vị trí địa lý cực đẹp.
Mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 500m.

Thiết kế phong cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 m2 đến 103 m2 với bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt Bán chung cư De Capella có thiết kế căn hộ chung cư “đa năng chức năng” cao cấp với 89 mét vuông, 2 phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc rất là sang trọng.
Giá rẻ nhất thị trường BĐS Q. 2.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Với giá cả chỉ 1,8 tỷ cho căn 2 phòng ngủ hoàn thiện, thấp nhất đối với những dự án cùng phân khu, dự án căn hộ De Capella Lương Định Của nhất định sẽ sẽ tiên phong thị trường Địa ốc sang trọng, trong các ngày cuối năm Ất Mùi và suốt năm 2016.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Chi Tiết

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Mặt bằng và thiết kế cụ thể những căn Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng hiện chỉ đơn vị tổ chức mở bán chính thống của chủ đầu tư được cập nhật.
Để sở hữu tin tức chuẩn xác nhất, anh chị vui lòng liên lạc: 0903.222.591.

Moi người sẽ có khả năng thấy những căn hộ chung cư được bố cục rất có lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 cầu thang máy + 3 thang bộ. Những căn đều có tầm nhìn rất đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên của dự án cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… nối kết hạ tầng công trình thống nhất với bệnh viện, bến xe, trường học, đường đi lại…

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt mở bán trước chỉ có 50 căn tuyệt vời nhất!
Giá đầu tư vốn hết sức khuyến mãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/mét vuông, tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chưa tới 2 tỷ VNĐ 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ, thanh toán tài khoản chia làm 7 đợt. Quá tuyệt diệu để đầu tư trong đâu 2016.

Chung Cư FLC Garden

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Kiểu cách design:

Không gian sống xanh, mang đường nét của tự nhiên, tập trung vào cải thiện tính năng tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt nhấn vào quang cảnh sống với những tính năng tiện ích, thư thái và luôn thân quen với thiên nhiên. Đây là điểm ấn tượng của FLC Group ngay từ khi lập dự án bất động sản này.

Tính năng tiện ích đủ đầy: phòng y tế, ngân hàng , siêu thị mini, nhà trẻ, Spa, khu vui chơi…Bạn sẽ có điều kiện hưởng thụ cuộc sống một cách chân thực.

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Đưa vào thị trường FLC Garden City :
1. Vị trí sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Thiết kế block nhà 29 tầng, 1 đến 5 trung tâm thương maik, 6 đến 29 căn hộ để ở.
3. Tổng số căn : 240 căn hộ chung cư, mật độ 10 căn/sàn.
4. Tiện ích: Có khuôn viên, T.T mua sắm, công viên, hồ bơi, phòng khám, ngân hàng, siêu thị mini, nhà giữ trẻ, Spa…
5. DT phong phú đa dạng: Có 5 loại diện tích

About the author

Daikynguyenvn.com

View all posts