FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial sẽ làm nóng thị trường bất động sản 2016

Ghi dấu ấn từ thực tế cho thấy rằng, lượng giao dịch thành công tốt đẹp liên tiếp tăng: đa phần là tại phân cấp căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ, các dự án bất động sản đã hoàn thiện, dự án tại khu vực có được đầy đủ những công trình kỹ thuật hạ tầng cơ sở và các dự án đang triển khai thi công với tiến độ T.T, Ngoài ra cũng đã có nhiều phiên giao dịch thành công tại phân khúc sản phẩm trung và cao cấp.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Trong năm Ất Mùi này, tại TP HN đang có gần 19.350 phiên giao dịch thành công (tăng 1,7 lần đối với cùng thời điểm 2014. Tại TP.Hồ Chí Minh đang có gần 18.700 phiên giao dịch thành công, (tăng 1,8 lần so với cùng kỳ 2014).

Về giá cả nhà để ở trong năm Ất Mùi, một vài dự án BĐS tại khu vực lãnh thổ có HTKT đầy đủ, triển khai đúng tiến độ thì giá ban đầu tăng nhẹ từ 2-5% so với cùng kỳ năm 2014.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Imperial Plaza Giải Phóng

Thực trạng ế ẩm Địa ốc nối tiếp giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng giá trị ý nghĩa tồn kho bất động sản(BĐS) còn khoảng 50.889 tỷ đồng đối với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ VNĐ (giảm 42,3%).

Bên cạnh đó, cơ cấu hàng hóa bất động sản(BĐS) được điều chỉnh thích hợp. Trên toàn quốc đã có 63 dự án đăng ký chuyển đổi từ nhà ở dịch vụ sang nhà để ở xã hội, có 94 dự án bất động sản ghi danh thay đổi – điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC), với tổng số lượng căn hộ lúc đầu là 42.000 căn hộ xin thay đổi thành 56.500 căn hộ chung cư (tăng 14.500 căn hộ chung cư).

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án FLC Garden City

Các dự án nhà đất sẽ hâm nóng thị trường bất động sản(BĐS) 2016

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Thanh Khoản Mau Chóng

Trong thời điểm thị trường BĐS bất động sản sôi động, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức đưa vào thị trường dự án BĐS De Capella khuyến mại đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn 2 không gian phòng ngủ. Chỉ trong một ngày phân phối, đã có hơn 70% con số căn hộ chung cư(CHCC) giao bán được phiên giao dịch thành công tốt đẹp.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Dự án De Capella Quận 2 được design tổng thể bởi 2 Doanh nghiệp uy tín chất lượng trên thị trường nhà đất: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tượng hợp tác của Novaland trong các dự án bất động sản Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng được xem là đối tác của Novaland trong dự án BĐS The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án BĐS HAGL Myanmar Centre Plaza đình đám.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

• Thiết kế thiết bị – nội thất bởi đơn vị tổ chức chất lượng trên thị trường BĐS căn hộ sang trọng Mộc Decoz
• Diện tích hầm xe 8.800 mét vuông trên toàn bộ 380 mét vuông, bể bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 mét vuông cùng 3 tầng đế dịch vụ đảm bảo cung cấp đầy đủ những tính năng tiện ích đẳng cấp cho người dân.

Imperial Plaza Giải Phóng – Tính Năng Tiện Ích Vượt Trội

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh chung về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza được quy hoạch với rất nhiều các chức năng tiện ích như:

– Bể bơi 4 mùa cho cả con trẻ và người lớn.
– Đường đi bộ.
– Khu thể dục – thể thao ngoài trời.
– Khu khu vui chơi cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt tiêu chuẩn – chuẩn mực Quốc tế.
– Siêu thị, trung tâm thương mại.
– Hệ thống những nhà giữ trẻ
– Góc đùa nghịch cho con trẻ.
– Thác tràn, núi đá được trang hoàng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Một cuộc sống xanh vẹn tròn, vừa tận hưởng tự nhiên, vừa không xa rời tiện ích sống năng động và cực kỳ hiện đại, chính là món quà mà nhà đầu tư dành cho cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng được xem là thiên hướng mới đã được ưa chuộng tại các KĐT hiện đại trên thế giới.

Chung Cư FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một trong những dự án đầu tay của Thương hiệu FLC tại phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) bình dân – trung bình nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của đơn vị đầu tư mang lại thị trường bất động sản một sản phẩm căn hộ uy tín – chất lượng cao .

Chung cư FLC Garden – Cư dân sống trong sẽ dễ dàng được hưởng thụ những dịch vụ thương mại tiện ích cực kì phong phú từ đẳng cấp tới tầm trung nhưng 100% chỉ tiêu là bài bản – tận tình

FLC Garden City

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Hồ bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ với đủ đầy các dịch vụ thương mại chức năng tiện ích như Gym, Spa, hệ thống siêu thị,Cafe, Khu vui chơi con trẻ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Khung đường tản bộ nội khu với một loạt vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an ninh 24/24

Với những loại diện tích linh động từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá chào bán dự đoán hết sức thu hút chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã bao gồm VAT) những ngày qua FLC Garden City thực thụ đã gây sốt cho thị trường bất động sản

About the author

Daikynguyenvn.com

View all posts