Khám phá tiện ích tuyệt vời quanh dự án chung cư Hanhud

Là một dự án nổi bật của chủ đầu tư HUD, dự án chung cư Hanhud được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Sở hữu vị trí trung tâm, cư dân của dự án được thừa hưởng hàng loạt tiện ích sẵn có trong khu vực. Chung cư hanhud gần với các tiện ích như Siêu thị Metro, Công viên Hòa Bình, Công viên Nghĩa Đô, nhiều trường đại học, cũng như  quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây.

Dự án được đánh giá là trái tim của khu đô thị Nam Cường. Nằm tại ngã tư đường nội bộ và mặt ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, rộng 25m. Sở hữu vị trí giao thông di chuyển đến nhiều tuyến đường Trần Cung, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt là vô cùng thuận lợi. Hãy cùng quanlynhatdat.com khám phá các tiện ích hoàn hảo sẵn có tại dự án:

Mọi thứ bạn cần đều có ở siêu thị Metro

metro-1fc02

Dự án chung cư Hanhud nằm rất gần với hệ thống siêu thị Metro. Đây là một trong những chuỗi cung cấp sản phẩm tiêu dùng lớn nhất tại Hà Nội với hơn 25,000 chủng loại hàng hóa từ thực phẩm đến phi thực phẩm. Tại đây Quý Khách Hàng có thể tiết kiệm được thời gian mua sắm khi mọi thứ khách hàng cần đều có tại Metro.

Thư giãn tuyệt vời tại công viên Hòa Bình và công viên Nghĩa Đô

bieu-tuong-hoa-binh-cua-ha-noi-dep-ngo-ngang-nhin-tu-tren-cao

Cư dân của chung cư Hanhud không cần đi đâu quá xa để tìm một địa điểm vui chơi giải trí thú vị cùng bạn bè hay gia đình vào các dịp cuối tuần với những cảnh đẹp nao lòng. Dự án nằm cạnh công viên Hòa Bình với nhiều tiện ích thư giãn, giải trí phục vụ cư dân mọi lứa tuổi, đồng thời đây cũng là công viên đáp ứng được nhu cầu không gian xanh của người dân thủ đô.
Bên cạnh đó, một lựa chọn khác cũng không kém hấp dẫn là công viên Nghĩa Đô.

Nhu cầu thư giãn, giải trí hiện nay của cư dân tại các dự án tăng cao, do đó các chủ đầu tư ngày càng chú trọng đến việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tiện ích. Một số dự án như bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh cũng nằm trong khu vực có hệ thống tiện ích đồng bộ.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Chung cư Hanhud nằm gần các trường Đại học lớn trong khu vực như Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học Viện báo chí tuyên truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thương Mại…Đây là môi trường giáo dục chuyên nghiệp và đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai dành cho các cư dân tương lại của dự án.

______

Thông tin bất động sản nổi bật: Cho thuê chung cư An Cư

About the author

Vnexpress.net

View all posts