Năng lực phát triển của 2 dự án: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long và Sun Legacy Thụy Khuê

Khả năng thanh toán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một vài hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Quảng Ninh được coi như là “tiêu điểm an dưỡng của khu vực phía Bắc, với lợi thế {sở hữu|có đượcdi sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, đây là một trong những điểm tới lôi cuốn, cuốn hút nhiều du khách quốc tế nhất trên cả nước đến thời điểm hiện tại. so với giới BĐS thì đây cũng được xem là mảnh đất đắc địa để đầu tư.

Khả năng tăng trưởng của Thành phố du lịch biển Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Từ trước đên nãy, Hạ Long luôn luôn là thành phố xếp đầu về tổng lượng khách du lịch trên các thành phố văn hóa – du lịch của VN. Ước lượng tính riêng năm 2015, Hạ Long đón 5,5 triệu lượt khách Nước ngoài và 2,9 triệu lượt khách văn hóa – du lịch trong nước, cao hơn một loạt so với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là đô thị – thành phố có GDP trung bình đầu người cao nhất trên cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo – thống kê năm 2015 này), cùng mức tăng trưởng phát triển bình quân trung bình trong 5 năm đạt 9.7% chỉ xếp sau Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Hạ Long được coi như là trọng điểm lôi cuốn đầu tư vốn với những quy mô – tầm cỡ lớn: Cấp độ nhà nước với đường cao tốc Hà Nội – Thành phố Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động năm 2017 rút gọn khoảng thời gian qua lại từ 4 tiếng xuống còn 2 giờ, đi từ HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu nhiêu nhất của khu vực lãnh thổ phía Bắc đã đi vào hoạt động

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng thể về quy mô của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có rất nhiều dự án của các tổng Doanh nghiệp (DN) hay tập đoàn lớn đang nhanh chóng thi công tại Hạ Long như: dự án BĐS Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án bất động sản công viên Đại Dương có quy mô – tầm cỡ quốc tế sẽ thay đổi khá lớn hình ảnh của Thành phố du lịch biển Hạ Long và là T.T du lịch và giải trí mạnh nhất vùng lãnh thổ hướng Bắc của tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổng hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm Ất Mùi này và Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long đẳng cấp dự đoán hoàn thành cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán theo tiến độ chuẩn mực

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

• Đặt cọc tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn (không gồm VAT) – Ngay khi ký giao ước vay vốn (HĐVV) .
• Đóng tiền lần 2 – thanh khoản 15% giá chào bán cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã bao gồm tất cả số tiền kí cược lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký HĐVV .
• Đặt cọc tiền lần 3 – thanh khoản 15% giá ban đầu căn nhà (không gồm VAT) – trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐVV.
• Thanh toán lần 1 – 30% theo giá ban đầu của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm có hầu hết khoản tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 – Ngay khi ký hợp đồng vay vốn, dự đoán tháng 6/2016
• Thanh toán tài khoản lần 2 – 20% theo giá chào bán của căn nhà Phố (đã bao gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã bao gồm VAT) – dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh khoản lần 4 – 25% theo giá ban đầu của ngôi nhà phố (đã gồm VAT) và phần VAT của 5% giá khởi đầu nhà phố còn lại – Khi nhận chuyển giao nhà theo thông báo của CĐT. Dự kiến Quý IV/2016
• Thanh toán tài khoản lần 5 – 5% theo giá khởi đầu của nhà lô phố (không gồm VAT) – Sau khi hoàn thành các thủ tục Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ mức lãi (HTLS): khách hàng mua nhà phố, vay vốn tại chuỗi ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS đến 70% ý nghĩa – giá trị nhà phố với thời hạn lên tới 25 năm theo những điều kiện vay vốn của ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá bán của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

iii. Chương trình thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của chung cư Vinhomes Hạ Long

– Người mua nhà mong muốn thanh khoản sớm đến 95% giá khởi đầu của nhà phố (gồm có VAT) tại khoảng thời gian ký HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 3,4% giá chào bán.

– Khách hàng thanh khoản sớm từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương xứng với khoản tiền và số ngày thanh khoản trước hạn. Khoản tiền này sẽ có được trừ vào số tiền cần thanh toán tài khoản còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không phải báo trước.

Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Vào tháng 3/2016 đến đây đơn vị đầu tư SUN GROUP sẽ cho chào hàng siêu dự án bất động sản Sun Legacy. Bán chung cư 69B Thụy Khuê với DT 16,666m², gồm tổ hợp các căn hộ cao cấp, T.T TMDV . Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án đẳng cấp, nằm tại T.T và view trọn Hồ Tây trong lành. Sun Legacy 69B Thụy Khuê sắp ra mắt, đến đây sẽ tạo nên một cơn sốt cư xá đẳng cấp trên thị trường BĐS HN ngay lúc này.

Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của bán Chung cư Sun Legacy

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là một trong các dự án đắt giá nhất View được 4 vị trí địa lý lừng danh của Thành phố HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Dự Án Chung Cư Sun Legacy hứa hẹn là một sản phẩm hàng hóa kì diệu từ SUN GROUP trong đâu 2016 này . Dự án bất động sản được thiết kế với 2 tòa tháp cao 25 tầng với 2 hầm để xe nối nhau. Trong số đó có 6 tầng T.T thương mại.

Bán Chung Cư Sun Legacy có vị trí hết sức trung tâm do đó bảo đảm sẽ có được các tính năng tiện ích hiện hữu ngoại khu dự án như : trung tâm mua sắm , chuỗi nhà hàng, coffee , chuỗi nhà hàng, trường học – giáo dục …. bên cạnh đó cư dân tại đây còn được có được những tính năng tiện ích nội khu cao cấp và chức năng tiện ích từ đơn vị đầu tư tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.

About the author

Daikynguyenvn.com

View all posts