Những điều này khiến bạn đầu tư ngay vào biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò Nghệ An được giới chuyên môn đánh giá là một dự án có vị trí bãi biển đẹp, được đầu tư lớn và chính là cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư lớn cho khách hàng.

Dự án được đầu tư bởi Vingroup – Tập đoàn uy tín, đây được coi là dự án có chỉ số an toàn cao cũng như độ tin cậy lớn, đem lại cơ hội lớn cho những chủ đầu tư. Vinpearl Cửa Hội cam kết về tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp dành cho mỗi chủ nhân, mang tới cho họ cả 4 đặc quyền nổi trội đó là: Sở hữu; Đầu tư; Nghỉ dưỡng; Trao đổi.

condotel-hoi-an-1030x703

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được thiết kế theo phong cách hiện đại nhờ không gian tự do, thoáng đãng và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Khách hàng sẽ có được cảm giác như không gian bên ngoài và không gian nội thất hoà quyện vào nhau. Không ở đâu có được không gian lý tưởng để tận hưởng vẻ đẹp của nắng và gió biển như ở đây. Sau đây, quanlynhatdat.com sẽ đưa ra các lý do vì sao bạn nên đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội Nghệ An ngay từ hôm nay.

Nhận ưu đãi lớn sau khi đặt cọc

Các khách hàng sau khi đặt cọc được nhận ưu đãi  là 2 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl Cửa Hội. Đây là cơ hội được nghỉ dưỡng hấp dẫn tại một trong những dự án tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam.

Được quyền TRAO ĐỔI cùng HỆ THỐNG VINPEARL

Khách hàng được phép trao đổi các đêm nghỉ ở những khách sạn chuẩn 5 sao trong hệ thống Vinpearl.

NGHỈ DƯỠNG Tuyệt vời TẠI BIỆT THỰ

Khách hàng sẽ được sử dụng 15 ngày/năm để nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự, đồng thời được quyền quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương ở trong hệ thống khách sạn Vinpearl với trường hợp không có biệt thự trống.

Hưởng LỢI TỨC 10%/NĂM TRONG 10 NĂM

Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi tức sinh lời từ việc cho thuê là 10%/năm trong vòng 10 năm dựa theo giá trị hợp đồng trước thuế (Chỉ áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng tại thời điểm này)

Lãi suất Ngân hàng thấp

Thời điểm này, lãi suất tiền gửi VND đang ở rất thấp 6%/năm; cùng vời đó lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm, và đang có xu hướng giảm trong những năm tiếp theo.

Xu hướng đầu tư cũng như giá trị BDS nghỉ dưỡng tăng

biet-thu-bien-vinpearl-cua-hoi-nghe-an-1

Sự thay đổi của Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 giúp mở rộng đối tượng cho người nước ngoài được quyền sở hữu biệt thự, nhà ở tại Việt Nam kéo theo gia tăng giá trị BĐS cũng như gia tăng xu hướng đầu tư phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Nhờ vậy mà cơ hội sinh lời từ BDS nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội của khách hàng sẽ tăng lên rất lớn.

Như vậy, với hàng loạt những lợi thế từ việc đầu tư vào dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình một cơ hội hấp dẫn này.

About the author

Vnexpress.net

View all posts