Những dự án nhà chung cư làm nóng thị trường bất động sản 2016

Những D/A căn hộ chung cư(CHCC) nóng nhất hiện nay

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sang trọng căn hộ Hạng Sang bậc nhất

Chung cư Vinhomes Metropolis, Chung cư sang trọng nhiều người mong ước sắp ra mắt. DA siêu cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù để tại hay là đầu tư cũng tương tự như làm văn phòng đều thích hợp
Dự án chung cư Vinhomes Metropolis mang tới đời sống hạng sang, 1 kiểu cách sống cao cấp từ cộng đồng người dân đến tiện nghi nội khu mĩ mãn đều chứng tỏ dự án là nơi đáng đầu tư nhất trong những D/A căn hộ chung cư sang trọng khác. “Đời sống tiên tiến, kiểu cách sống quần thể ” chính là giá trị mà Vinhomes Metropolis mang tới người tiêu dùng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Metropolis

Nằm ở tại vị thế đắc địa nhất TP HN, Vinhomes Metropolis dễ dàng connect các tiện nghi nội khu cũng như trong khu vực Ba Đình giống block Loter Center, đại sứ quán Nhật, bãi đỗ xe ô tô Ngọc Khánh, những trường ĐH khác…, với điểm ấn tượng là bốn hồ lớn thủ đô HN chung quanh. Ngoài ra, hồ bơi – vòi phun nước cùng khu giải tria vườn hoa tiểu cảnh còn được design hài hòa, đan chen trong DA ( bể bơi ngoài trời chính là điểm ấn tượng của D/A Vinhomes Liễu Giai).

Chung cư Hà Nội Center Point

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Chung cư Hà Nội Center Point

Design căn hộ chung cư(CHCC) tinh tế – thông minh – linh động, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, vùng bếp tách biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng ngự sinh, khu vực phơi đồ được bảo đảm mỹ quan cùng các phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác design cấu trúc chiến lược của Vingroup nên những căn hộ hạng sang Vinhomes metroplolis đều tràn ngập ánh sáng với design xanh mang tới cho cư dân ở đô thị một đời sống mát lành, mát lành & bình hòa giữa chốn đô thị tấp nập.

Vinhomes Liễu Giai đời sống hiện đại – Kiểu cách sống Quần Thể

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai mang đến cho khách hàng đời sống sang trọng hiện đại – 1 kiểu cách sống quần thể với những trị giá về văn hóa cộng đồng cũng giống như tổng trị giá tập quán.

Tập đoàn Vingroup luôn luôn mang tới cho người mua cuộc sống tiên tiến, 01 ko gian mang kiểu cách sống quần thể. Điều này thể hiện cực kỳ rõ tại các dự án giống Royal City, Times City. và sắp đến Vingroup tiếp nối cho ra mắt dự án Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – 1 KĐT phức hợp gồm có 3 block dự án chung cư cao cấp & hai block văn phòng tọa lạc trên đường Liễu Giai thuộc Q.Ba Đình – thủ đô.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Khi cuộc sống ngày một được cải thiện, thì nhu cầu sống trong 1 môi trường tiên tiến, an toàn lại yên tĩnh là chọn lựa số 1 cho người dùng. Chung cư sang trọng Vinhomes Liễu Giai đáp ứng đủ những nhu cầu đó, từ y tế – trường học – thể thảo giải trí – kv trung tâm mua sắm đều được lắp đặt đầy đủ. đ/biệt nhất phải kể đến cảnh quan thảm cây, vườn hoa tiểu cảnh mang tới k/gian sống trong lành chan hòa cùng thiên nhiên.

Kiểu cách sống tụ họp cộng đồng chính là môi trường p.triển tuyệt vời nhất không chỉ riêng người lớn mà cũng là môi trường tốt nhất để trẻ em p.triển mĩ mãn. Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai chọn lựa số một cho cuộc sống lý tưởng.

Những tính năng tiện ích của dự án nhà chung cư Thành phố HN center point
Hà Nội Center Point có tổng khoảng rộng mặt bằng 9984m2. Trong số đó, khoảng rộng kiến thiết chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích không gian xanh là những công trình công cộng – vui chơi giải trí dành cho trẻ con, công viên thảm cây, h-thống đỗ ôtô auto, h/thống tiện ích đồng bộ, chất lượng cao giống như siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn & trang hoàng căn hộ chung cư… sẽ mang lại một không gian sống mát lành, hiện đại, chức năng tiện ích.
Khu vực văn phòng cho mướn ở thủ đô Hà Nội Center Point:
thủ đô Center Point là một Tổ hợp cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Khu văn phòng cho mướn được design để thỏa mãn những đề nghị khe khắt nhất của những DN số 1:
– Tầng hầm đỗ ô tô với hơn 500 chỗ đỗ ôtô.
– H/thống điều hòa nhiệt độ, thang máy quy chuẩn quốc tế.
– 100% điện sơ cua.
– Internet cap quang, truy nhập hiện đại.
– H-thống b.vệ 24/24 với kinh nghiệm quản lí có chuyên môn bằng h/thống camera.
– Các tiện ích chức năng tiện ích trong toà nhà: những tiện ích ngân hàng, mua sắm, vui chơi g/trí, ăn uống…
– Hệ thống báo cháy tự động cùng 1 HT chữa cháy tự động tiên tiến.
– H.thống thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng ở nhà A & ba cầu thang máy cho 8 căn hộ mỗi tầng tại Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương.
Vùng căn hộ đẳng cấp thủ đô Center Point
– Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương là 1 khu phức hợp nhà cao tầng 31 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Và tất cả những căn hộ chung cư ở nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương đều được thiết kế đóng kín, không gian mở tạo ra sự khoáng đãng cho mỗi căn phòng. những vật liệu xây dựng và thiết bị cần yếu trong căn hộ chung cư là những trang thiết bị và vật liệu đẳng cấp. Đường truyền internet, cable truyền hình, mobile, hệ thống dẫn khí… đi ngầm đến từng căn hộ tăng hữu hiệu dùng và tính tiện dụng cho ko gian sàn.
– Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương mang đến cho căn hộ chung cư của bạn 1 sự phục vụ an ninh ở mức cao nhất với hàng ngũ bảo vệ 24/24 với năng lực quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống ca mê ra, HT báo cháy & chữa cháy tự động, thiết bị phòng ngừa sét b/vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện xơ cua: trong hoàn cảnh mất điện, hệ thống an ninh & các tính năng tiện ích thiết yếu có khả năng h.động ngay lập tức.

Nếu bạn tại thành phố Thành Phố cảng Hải Phòng có thể xem xét Bán Liền kề Vinhomes Riverside

About the author

Dantri.com.vn

View all posts