Sắp tới, hàng loạt dự án tại Tp.HCM bung hàng

Theo thông lệ, thường thì cuối năm luôn là “điểm rơi” mạnh nhất của thị trường bất động sản. Năm nay, mới vừa bước vào quý III/2015, thị trường BĐS của phía Nam đã ghi nhận thêm hàng loạt dự án mới được mở bán. Bên cạnh đó, phân khúc nhà đất bán riêng lẻ cũng tiến triển tốt, đặc biệt là bán nhà quận 2, quận 4,…

Công ty BĐS An Gia (tức An Gia Investment) ngày 4/10/2015 đã ra mắt thị trường Khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Skyline ( quận 7, Tp.HCM ). Đây là dự án đầu tiên trong số các dự án mà An Gia hợp tác cùng với Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) được giới thiệu ra thị trường sau khi Creed Group đầu tư 200 triệu USD vào công ty An Gia.

Dự án Angia Skyline có tổng 480 căn hộ, với diện tích từ 58->112m2. Công trình có 01 mặt hướng về hồ Skypearl 7.000m2 , 3 mặt hướng sông Sài Gòn. An Gia Investment trước đó cũng triển khai nhiều dự án như Angia Riverside; Angia Garden; Angia Star.

Khu vực bán nhà quận 4 thành phố HCM dường như đang tiến triển tốt hơn

Công ty Hưng Lộc Phát vào cuối tuần qua cũng đã ra mắt nhà mẫu , công bố chào bán giai đoạn 01 của dự án cao ốc Hưng Phát 2 (hay Hưng Phát Silver Star) ở xã Phước Kiển, Nhà Bè (giáp ranh  quận 7 – Phú Mỹ Hưng). Công trình có quy mô là 8.956m2, bao gồm có 3 block với tổng cộng 447 căn cùng khu trung tâm thương mại quy mô cao 3 tầng và cả diện tích cây xanh cảnh quan. Dự kiến giá chào bán sẽ từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ có 02 phòng ngủ.

Khi trao đổi với các phóng viên, Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Lộc Phát – ông Nguyễn Dư Lực cho hay, đây cũng là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án mà DN này sẽ phát triển. Kế hoạch cũng cho thấy, từ nay cho tới năm 2018, công ty sẽ thực hiện thêm 4 dự án tại Nam Sài Gòn, với khoảng 4.000 căn cao cấp, vốn đầu tư sẽ vào khoảng 8.000 tỷ .

……………….

Thông tin về nhà đất đất bán như bán nhà Bình Thạnh, ….mời bạn xem tiếp tại http://quanlynhatdat.com

About the author

thupt

View all posts