Thành phố HCM – nơi hội tụ nhiều siêu dự án BĐS

Diện mạo của TPHCM đã và đang thay đổi từng ngày, với những siêu dự án BĐS mang tầm cỡ thế giới. Không những thế, ngay cả những BĐS nhỏ nhất cũng có thị trường cực tốt, như ở bán nhà quận 12, hay là Tân Phú.

Nói về những siêu dự án BĐS, có thể kể đến các tòa tháp chọc trời cao nhất Việt Nam như: Empire City Tower 86; những siêu đô thị như, Khu phức hợp thông minh -Thủ Thiêm Eco Smart City, KĐT phức hợp Vinhomes Tân Cảng.

Dự án Empire City hiện có diện tích khoảng 14,5 ha, nằm dọc theo trục đường chính Mai Chí Thọ và ở ven sông Sài gòn. Dự án này là khu phức hợp bao gồm: trung tâm thương mại cao cấp; khách sạn 5 sao; văn phòng làm việc ; căn hộ dịch vụ;bãi đậu xe ngầm… theo tiêu chuẩn của quốc tế với tổng diện tích cho sàn xây dựng là khoảng 730.000 m2.

Dấu ấn những siêu dự án tỷ đô tại TPHCM

Khu vực bán nhà quận Tân Phú có tốc độ phát triển khá tốt

Trong tổng thể dự án này có 1 tòa nhà đa chức năng – cao 86 tầng, với kiểu dáng kiến trúc độc đáo – mang tính biểu tượng và là 1 công trình điểm nhấn cao nhất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Eco Smart City hilà dự án nằm trong phân khu chức năng 2A thuộc bán đảo Thủ Thiêm, TPHCM. Với mức đầu tư vào gần 2,2 tỉ đô la Mỹ, khu 2A này với diện tích 10 héc ta và sẽ được phát triển thành 1 tổ hợp phức hợp, bao gồm: trung tâm thương mại,hệ thống khách sạn; khu căn hộ dịch vụ;văn phòng; và chung cư,…

Được biết thêm, để được lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án BĐS khu phức hợp thông minh (Thủ Thiêm Eco Smart City), mới đây, Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc chấp nhận ký quỹ – đóng khoảng 2.000 tỉ tiền sử dụng đất để được giao trước 06 lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

________

Tin tức của bán nhà quận 7 mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi tại http://quanlynhatdat.com

About the author

thupt

View all posts