Thị phần nhà đất nền, đất thổ cư tại tỉnh lẻ được ưa chuộng

Theo chia sẻ của một số nhà phân phối nhà lẻ tại khu vực thành phố Hải Phòng, bán nhà Bình Dương cho hay, theo tâm lý người Việt Nam nói chung, đặc biệt là thế hệ 7x trở lại vẫn luôn ưa chuộng đất nền, đất thổ cư, nhà phố. Nếu được lựa chọn giữa nhà đất thổ cư hay căn hộ chung cư tại trung tâm thành phố đương nhiên người mua sẽ ưu tiên lựa chọn nhà thổ cư, nhè lẻ.

Các căn hộ luôn là giải pháp tốt cho gia đình trẻ nhưng xu hướng đầu tư căn hộ không hấp dẫn và sinh lợi như ở các thành phố lớn. Thêm vào đó, điểm đặc trưng của thị trường bất động sản ở tỉnh là quỹ đất rộng lớn, tâm lý thích tích lũy, đầu tư lâu dài hơn là đầu cơ, đầu tư ngắn hạn khiến thị trường căn hộ không có sức hấp dẫn.

Lượng đất nền tại các tỉnh lẻ còn nhiều cũng là lý do cho phép người dân tự tin. Khả năng tài chính của dân tại khu vực cũng chưa quá cao nên không thể kích giá nhà ở tăng vọt, thậm chí với Hải Phòng, khu vực nội thị vẫn có các căn nhà có diện tích nhỏ giá rẻ dưới 600 triệu đồng/căn. Cho nên đầu tư căn hộ tại tỉnh lẻ có thể nhìn thấy nhiều rủi ro hơn lợi nhuận. Tâm lý người dân cũng là vấn đề thách thức đối với nhiều doanh nghiệp khi muốn đầu tư phát triển dự án ở tỉnh. Tích lũy đất luôn luôn là phương án an toàn nhất, cộng thêm nhiều nghi ngại về chất lượng xây dựng và dịch vụ khiến dân tỉnh thích đầu tư vào nhà gắn với đất hơn.

Tại bán nhà Cần Thơ, Bình Dương, có một thị phần rất được ưa chuộng đó là nhà lẻ đất thổ cư được xây dựng sẵn. Đây chính là ngách thị trường được các doanh nghiệp bất động sản quan tâm. Thứ nhất nó đánh trúng tâm lý người tiêu dùng muốn có một căn nhà thổ cư được sở hữu sổ bìa đỏ pháp lý, là một tài sản được sở hữu vĩnh viễn. Thứ 2, nhà xây sẵn sẽ tiết kiệm cho người mua một công đoạn vô cùng phức tạp đó là mua đất và xây nhà, mà không phải ai cũng có khả năng thiết kế xây dựng. Thứ 3 là giống như căn hộ chung cư nhà xây sẵn cũng được hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất thấp. Thứ 4, thuận tiện có thể dọn đến ở ngay khi giao dịch xong, hình thức giao dịch cũng nhanh chóng gọn gàng.

Ban nha Can Tho

Với giá bán không quá đắt, chỉ trên dưới 1 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà đất nền thổ cư có pháp lý đầy đủ.

————————–

Để cập nhật thêm thông tin bán nhà Hà Nội, TpHCM và các tỉnh thành khác theo dõi tại http://quanlynhatdat.com

About the author

Dantri.com.vn

View all posts