Thị Trường BĐS VN Đâu 2016 Vẫn Tiếp Tục Tìm Hiểu Là Thăng Bằng Và An Toàn Để Đầu Tư Và Tăng Trưởng.

Tiếp nối sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường mua bán nhà đất năm 2015, ở bên những chính sách tài chính hiệu quả của quốc gia, giúp cho nền kinh tế vĩ mô sở hữu những điều kiên tuyệt vời nhất để phát triển vững bền và lâu dài.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Thị trường BĐS nhà để ở năm 2015 khá sôi nổi, với tổng lượng đưa vào thị trường và giao dịch mua bán cao và đã vượt số lượng cùng thời kỳ thị trường bất động sản nóng 2009 – 2011. Tính cả năm Ất Mùi này, có khoảng 28,000 căn hộ được giao bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch mua bán tính riêng trên thị trường bất động sản HN.

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng quan về của dự án chung cư GoldSeason

Tổng số lượng này tại TP HCM còn cao hơn. Trong đó, đáng chú ý là phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp với mức giá từ khoảng 32 triệu đồng/m2 trở lên, các diễn biến lạc quan so với trước đây. Lượng phân phối thuộc phân cấp này chiếm đến 28% tổng lượng phân phối mới toàn thị trường , còn lượng giao dịch phân khúc này chiếm đến 32% tổng lượng giao dịch mua bán trên thị trường bất động sản .

Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

Các dự án BĐS đáng để đầu tư nhất đâu 2016.

Căn Hộ Chung Cư De Capella sự lựa chọn ưu việt nhất.

Lý do đầu tiên bạn phải nghiên cứu khi đầu tư vốn vào “Căn hộ De Capella Quận 2” là giá trị tăng theo quãng thời gian của dự án BĐS này . Với mức giá bán chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 phòng ngủ đây được coi như là mức giá chào bán rẻ nhất khu vực này .

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Như những thông tin dữ liệu đã và đang được nhắc đến bên trên, đây là dự án căn hộ chung cư(CHCC) duy nhất nằm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm sở hữu địa điểm vàng trongtương lai , những Địa ốc nằm tại khu vực này sẽ liên tục tăng giá .

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về của căn hộ GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân sẽ được bắt đầu khởi công tiến hành xây dựng vào đầu năm 2016. Tới khoảng thời gian này Căn Hộ Goldseason được khá là nhiều giới đầu tư và quý khách hàng chú tâm. Chủ đầu tư của dự án Căn Hộ Chung Cư Goldseason cũng được khá là nhiều người chú trọng quan tâm vậy CĐT của dự án bất động sản là ai ?

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Chủ đầu tư cho căn hộ Goldseason là Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị quản lý tăng trưởng dự án là Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

Căn hộ Goldseason nằm bên trên khu đất rộng khoảng 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư(CHCC) khoảng chừng trên 700 căn hộ..Với thiết kế mang phong cách châu Âu được kỳ vọng sẽ là một trong các dự án trọng điệm của tập đoàn VID.

Những tính năng tiện ích tối ưu tại chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza được kế thừa hầu hết hạ tầng kỹ thuật và chức năng tiện ích đồng bộ của khu vực lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với các trường ĐH lớn của TP Hà Nội như: ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân …

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Gần với những bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng tầm 1,8km), bệnh viện – y tế Nội Tiết (cách khoảng chừng 3km).

Gần với các siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng chừng 150m), siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng 1,5km), hệ thống hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng tầm 500m).

About the author

Daikynguyenvn.com

View all posts