Tổng quan dự án căn hộ La Astoria và các dự án nổi bật

1. Dự án căn hộ La Astoria quận 2

Dự án căn hộ La Astoria quận 2 nằm trên khu đất rộng khoảng 6.896 m2. Dự án xây dựng gồm có 1 Block căn hộ cao 20 tầng. Trong đó gồm một tầng hầm đậu xe, một tầng trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ.
Mật độ xây dựng đạt 47%. Mật độ dành cho cây xanh và đường nội bộ lên tới 54%

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vnPhối cảnh Dự án Căn hộ La Astoria

Dự án căn hộ La Astoria quận 2 là dự án tập trung vào phân khúc căn hộ tầm trung. Điểm nhấn của La Astoria là ở mặt thiết kế căn hộ vô cùng độc đáo, với các loại diện tích nhỏ từ 45 đến 69 m2 nhưng có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Những loại thiết kế căn hộ có tầng lửng độc đáo và khoa học, tăng tối đa không gian căn hộ của bạn. Đây sẽ là loại thiết kế phù hợp với đa số các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

2. Dự án căn hộ The Botanica

Tọa lạc ở trên đường Phổ Quang, chỉ cần vài phút, cư dân ở căn hộ The Botanica có thể di chuyển về Quận 3 và Quận 10, đặc biệt gần đến sân bay Tân Sơn Nhất thông qua tuyến đường Trường Sơn.


Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Hình ảnh phối cảnh căn hộ Novaland Phổ Quang – The Botanica

Là sản phẩm đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản uy tín Novaland, The Botanica hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố lý tưởng cho một dự án chất lượng, đẳng cấp từ thiết kế, công năng và quy hoạch không gian đến dịch vụ quản lý an toàn. Các ưu thế của dự án còn được gia tăng hơn nữa khi thừa hưởng thêm nhiều các tiện ích xã hội phục vụ cho cư dân gồm có bệnh viện, nhà sách, khu vui chơi giải trí, siêu thị… Hơn nữa, dự án căn hộ The Botanica nằm giữa ba công viên là công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và công viên nội khu trong dự án. Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 33% do đó đảm bảo cho cư dân The Botanica có không gian sống trong lành và thoải mái bậc nhất ở tp Hồ Chí Minh.

3. Chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH1, HH2 Linh Đàm có thiết kế tương đối giống so với 2 dự án HH3 và Hh4 mở bán trước đó. Mỗi dự án được thiết kế xây dựng gồm 3 tòa kí hiệu là A – B – C.  Cụ thể:

  • Chung cư HH1 Linh Đàm bao gồm 3 tòa HH1A, HH1B  HH1C.
  • Chung cư HH2 Linh Đàm bao gồm 3 tòa HH2A, HH2B  HH2C.

Mỗi tòa được xây dựng với 40 tầng nhà ở, trong đó có một tầng hầm chung cho cả 3 tòa, tầng hầm đập thông làm hầm để xe ở cả trong khu khuôn viên vườn hoa nên có sức chứa lớn, đáp ứng đầy đủ số lượng để xe cho cư dân ở trong tòa. Tầng một là hệ thống các kiot buôn bán với nhiều loại diện tích từ 30 đến 50m2.

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Phối cảnh khu khu chung cư HH1 Linh Đàm – HH2 Linh Đàm

Chung cư HH1, HH2 Linh Đàm là dự án nhà ở thương mại với diện tích vừa và nhỏ (từ 45 đến 82m2) chủ yếu phục vụ cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình khá. DT sử dụng bên trong căn hộ được thiết kế tương ứng với các căn một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Thông tin các dự án nổi bật được cập nhật hàng ngày trên trang http://quanlynhatdat.com

About the author

Vnexpress.net

View all posts