Trong Năm 2016 Là Một Trong Những Năm Chuyển Biến Mạnh Mẽ Trong Thị Trường Bất Động Sản Nhà Để Ở Tại Hà Nội

Với sự tin tưởng về thị trường BĐS khởi sắc và khảo sát của trung tâm. Tuy rằng trong Quý 4, số căn mở bán thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm Ất Mùi có 28.300 căn đang được giao bán, tăng 70% so với năm 2014.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Đáng để tâm nhất là, trong năm Ất Mùi, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đã trở lại với tỷ lệ tăng liên tục cả tổng số lượng đưa vào thị trường và những giao dịch. Căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn hộ chung cư chào bán mới, nhiều hơn so với mức 21% trong năm cực điểm 2011.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tỷ lệ các dự án phân phối mới tại khu hướng Nam (Q. Hoàng Mai) và rìa T.T (quận Hai Bà Trưng) tăngcao, chiếm đến 50% số lượng mở bán. Tỷ lệ này đối với trước đó là luôn luôn thấp hơn khu phía Tây và Tây Nam , với nhiều hạ tầng kỹ thuật đã được triển khai.

Lượng mở bán những dự án mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng chừng 46%, kém hơn những năm trước .

chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Về nhu cầu, niềm hy vọng với thị trường BĐS sẽ chuyển biến tích cực trong suốt cả năm và cải tiến sau mỗi quý. Ước tính có gần 21.100 căn đã và đang được giao dịch mua bán cả năm trong các phân khúc. Phân khúc đẳng cấp và hạng sang có sự cải tiến trong tỷ lệ giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng phiên giao dịch tại khoảng thời gian giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong những năm trước.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Căn Hộ Chung Cư De Capella Điểm sáng hướng Đông TP.HCM

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Nhân tố chủ chốt khiến nơi đây thường xuyên thu hút sự đầu tư vốn về Địa ốc, chính là cảnh quan và không gian sống. Trong khi những khu vực lãnh thổ trung tâm nội thành càng ngày càng “đất chật người đông”, tình hình thiếu thốn những mảng xanh, ô nhiễm không khí và ô nhiễm âm thanh khiến đời sống của cư dân thường xuyên trong hiện trạng lo lắng, vì vậy mọi người có xu hướng tìm tới những nơi trong sạch, yên tĩnh để sinh sống.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Đây là căn nguyên vì sao khuynh hướng chọn mua nhà đất ngày nay lại chuyển hướng sang những khu vực lãnh thổ ven Thành Phố Sài Gòn, điển hình là khu Thảo Điền, quận 2. Trong đó cuối năm Ất Mùi Quốc Cường Group chào đón sóng thị trường bất động sản với dự án cao cấp Dự án De Capella Quận 2

dự án chung cư GoldSeason dự án không thể bỏ qua.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án tổ hợp nhà định cư, văn phòng làm việc, thương mại khép kín với tiện nghi hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

GoldSeason có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho việc triển khai xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tiện ích hoàn chỉnh và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho cư dân sự phồn thịnh, may mắn với đời sống nhiều tiện nghi.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại GoldSeason, khu khu vui chơi Manhattan được xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho cư dân một cảm nhận thư thái, kết hợp cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết những block nhà không chỉ là một con đường riêng lẻ mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá ẩn chứa một vẻ thu hút khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại TP HN, cư dân GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư cho quý khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo những tiêu chuẩn – chuẩn mực mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, cao cấp, tao nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.

Dự án Căn Hộ Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng được xây dựng thành hình tam giác với 3 khối tháp, tạo nên các khe lấy gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà các block đều sẽ có điều kiện đón gió và sở hữu phía View thoáng không bị chắn tầm quan sát của nhau.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư DT tim tường từ 83.7 mét vuông tới 134.9 mét vuông. Tổng diện tích thông thủy từ 78.8 mét vuông – 128.1 m2.
Design căn hộ từ: 2 phòng ngủ – 4 không gian phòng ngủ.
Sảnh thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

cư xá Imperial Plaza rất chú ý đến design của từng căn hộ chung cư(CHCC). Các căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng tự nhiên.
khối CT mặt chính quan sát đường Định Công

About the author

Daikynguyenvn.com

View all posts