Ưu thế tuyệt vời tại các dự án thu hút sự quan tâm: Hải Đăng City, Landmark 51 và Goldsilk Complex

1. Thông tin bán chung cư Hải Đăng luôn nhận được nhiều quan tâm

Bán chung cư Hải Đăng City HD MON Mỹ Đình là công trình được công ty Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 8000 tỷ đồng, số vốn đầu tư khá lớn để chứng tỏ rằng tiềm lực và kì vọng xây dựng lên 1 chung cư Hải Đăng City đẳng cấp và sang trọng bậc nhất ở nơi đây.

chung-cu-hai-dang-hdmon-city-Bán chung cư Hải Đăng Mon City Mỹ Đình

Chung cư Hải Đăng City được phát triển trên diện tích hơn 7HA cung cấp hơn 2128 căn hộ với diện tích đa dạng, ngoài ra còn có hơn 92 lô biệt thự và liền kề.
+ Công trình cao tầng được phát triển trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong số đó diện tích cây xanh và hệ thống cơ sở hạ tầng đã chiếm đến hơn 13962m2.
+ Diện tích xây dựng cơ sở giao thông lên tới 12418m2.
+ Dù cho dự án có quy mô khá lớn tuy nhiên chủ đầu tư đã lên kế hoạch sẽ đưa dự án vào sử dụng ngay vào quý 2 năm 2017.
Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các khách hàng, Dự án Hải Đăng City luôn đảm bảo tiến độ mà chủ đầu tư đã ký biên bản cam kết với cả nhà thầu thi công và tất cả các nhà thầu phụ.

2. Bán chung cư Landmark 51 Vạn phúc

Chủ đầu tư công ty cổ phần Sông Đà 1.01 là một chủ đầu tư uy tín cho nhiều dự án chung cư cao cấp, trung cấp đạt chất lượng cũng như tiến độ thi công và tiến độ nhận nhà uy tín. Là 1 hình ảnh đẹp tạo được niềm tin nơi quý khách hàng. Dự án chung cư Vinafor Plaza Vạn Phúc – chung cư Landmark 51, chủ đầu tư Sông Đà đã đổ rất nhiều vốn vào để đầu tư, củng cố và phát triển dự án, muốn đây trở thành tâm điểm của khu vực quận Hà Đông.

Chung cư Vinafor Vạn Phúc, Hà Đông

Thông tin bán chung cư Landmark 51 Vạn phúc thu hút khách hàng

Dự án chung cu Vinafor Plaza – Landmark 51 đặt tại 48 Vạn Phúc, thuộc trung tâm hành chính của quận Hà Đông nơi tiếp giáp với Làng nghề Lụa Vạn Phúc có thâm niên tới hàng trăm năm tuổi.

Chung cư Vinafor Complex – Landmark 51 vạn phúc gồm có 2 tòa tháp cao 51 tầng, trong đó 4 tầng hầm và 5 tầng đế dùng chung cho cả 2 tòa làm tầng dịch vụ, TTTM, nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu, đời sống của người dân như: Khu vui chơi – Trường mẫu giáo – Ngân hàng – Hồ bơi bốn mùa – Phòng tập GYM – Phòng khám, hiệu thuốc – Spa và làm đẹp – Siêu thị mini – TTTM, …

3. Dự án chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc

Từ chung cư Goldsilk Complex Vạn phúc dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố thông qua hai con đường đẹp nhất phía tây Hà Nội, chính là Lê Văn Lương kéo dài và đường Quang Trung – Nguyễn Trãi. Ở đây, rất thuận tiện đi tới sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố, tận hưởng các tiện ích tiên tiến và phong phú nhất từ tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, được kì vọng sẽ mang đến những luồng sinh khí mới cho khu vực phát triển năng động bậc nhất này.

Chung cư GoldSilk Complex

Phối cảnh chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc

Hầu hết các trang thiết bị nội thất cao cấp đều được lựa chọn và bố trí thích hợp, nhằm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà, đông thời giupas nới rộng không gian, diện tích tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc được thiết kế và bố trí căn hộ đa dạng với từ 2 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ, diện tích từ 68m2 – 129m2 chắc chắn sẽ đáp ứng mọi sự lựa chọn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm tin tức trên trang web http://quanlynhatdat.com của chúng tôi.

About the author

Vnexpress.net

View all posts