Vincity là dự án căn hộ cao cấp giá rẻ chỉ 700 triệu.

Vincity là dự án căn hộ giá rẻ, là sản phẩm bất động sản đại chúng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Thương hiệu dự án này đã  chính thức được công bố vào tháng 11 năm 2016. Sự ra đời của thương hiệu nhà ở giá rẻ mang tên Vincity là làn sóng căn hộ dành cho các gia đình thu nhập thấp được trổi dậy  mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Vincity được xây dựng phát triển tại 7 tỉnh thành phố trên cả nước Việt Nam, trong đó có 2 thành phố lớn là thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

du-an-vincity-vingroup

Tại TP. Hồ Chí Minh, Vincity sẽ được CĐT phát triển và xây dựng khu căn hộ vincity tại 2 và căn hộ Vincity quận 9 , Vincity quận 7. Căn hộ Vincity quận 7 được xây dựng ở khu vực giáp ranh với huyện nhà Bè với quy mô diện tích 20ha. Dự án Vincity quận 9 thì sẽ được đầu tư tại đường Nguyễn Xiển, với diện tích 300ha (quy mô hơn 200.000 căn hộ) cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn của tất cả dự án cao cấp khác tại Vingroup. Căn hộ Vincity quận 9 có địa thế vô cùng thuận lợi nhờ vào luồng sinh khí của 2 con sông là sông Đồng Nai và Sông Tắc, thế đất và thế sông đã hòa quyện tạo nên “vượng tài vượng khí” tốt đẹp cho khu đô thị Vinciy quận 9.

Lý do nên mua căn hộ Vincity quận 9

  • Chuỗi Vincity được phát triển bởi ông lớn Vingroup – tập đoàn phát triển nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Địa ốc.
  • Vincity là dòng sản phẩm chung cư giá rẻ cho người dân. Với giá bán căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn.
  • Căn hộ chung cư Vincity quận 9 được sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt và dễ dàng với trung tâm Sài Gòn cũng như hệ thống giao thông thuận tiện qua những khu vực quận huyện lân cận khác.
  • Dự án này nằm ngay nhà ga cuối của tuyến tàu điện Bến Thành – Suối Tiên. Vì thế, cư dân tương lai tại Vincity có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh hoặc di chuyển đến tỉnh Đồng Nai thông qua tuyến đường Metro số 1 này.
  • Môi trường sống xanh và mát lành với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, mật độ xây dựng của dự án chỉ từ 20% – 25%. Mang lại một không gian sống vô cùng thoáng đãng cho cư dân Vincity.
  • Hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ từ siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, đến trường học Vinschool… đều được đầu tư theo mô hình khép kín ngay trong khuôn viên của dự án Vincity quận 9.
  • Phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, CĐT tạo điều kiện hết sức để người dân VN sở hữu được căn hộ Vincity. Ngân hàng bảo lãnh dự án sẽ kèm với mức giá “mềm”, khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 150 triệu đồng là có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án lớn của TP. Hồ Chí Minh.

……………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1

About the author

thupt

View all posts